Khai giảng năm học mới 2019-2020

Ngày 05/9/2019 Trường Tiểu học Trần Tống tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020. Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường có Đại biểu Lãnh đạo huyện Đồng chí Nguyễn Văn Đãi UVBTV – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Đại Lộc. Đồng chí Phan Vân Trình Huyện ủy viên – Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện – Giám đốc trung tâm văn hóa thể thao huyện; Đồng chí Đoàn Tám Phó Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch UBND xã, thầy giáo Nguyễn Hữu Dung chuyên viên PGDĐT cùng các đại biểu các ban ngành đoàn thể ở địa phương và đông đảo Cha mẹ học sinh của trường đến tham dự.
IMG_1118
IMG_1125
Năm học 2019 – 2020, là năm học tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phomg cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tổ chức thực hiện tốt bộ Quy tắc ứng xử và phong trào «Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở» giai đoạn 2019-2025.
IMG_1168

IMG_1173
IMG_1122

IMG_1120

IMG_1155
Nhiệm vụ trọng tâm của trường năm học 2019-2020 là duy trì trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 sau 5 năm; Hoàn thành Thư viện thân thiện; chỉ đạo thực hiện chương trình giáo dục phổ thông theo Quyết định 16/BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo. Tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống; đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý về năng lực chuyên môn và giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; chú trọng về kỷ cương nề nếp dạy học; giáo dục đạo đức học sinh trong sáng lành mạnh không có bạo lực học đường. Tổ chức thực hiện tốt bộ Quy tắc ứng xử và phong trào «Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở» giai đoạn 2019-2025; nói không với rác thải nhựa, chú trọng công tác giáo dục thể chất, y tế trường học; xây dựng văn hóa học đường. Xây dựng trường học hạnh phúc với những giá trị cốt lõi để thực hiện tốt Chủ đề “Dạy người” và “xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện” làm chủ điểm thi đua trong năm học 2019-2020.