Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” – Tổ 4

Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”
Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “ Chiếc ô tô mơ ước” thu hút hơn 40 tác phẩm của học sinh trường Tiểu học Đại Quang, từ khi phát động từ ngày 15/11/2023 đến ngày 30/11/2023.
Cuộc thi dành cho các học sinh các trường TH, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện năm học 2023-2024. Cuộc thi này được phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đã tổ chức đã tổ chức ra cuộc thi. Bởi lẽ đó tập thể GV Mĩ thuật phối hợp với GVCN để chọn ra các em ưu tú để tham gia cuộc thi vẽ tranh này.
1

Các em học sinh trường TH Đại Quang tham gia cuộc thi vẽ tranh.
Đại diện Nhà trường cho biết, đây là sân chơi bổ ích để các học sinh thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú và các tác phẩm dự thi đa dạng chủ đề trong cuộc sống, được thể hiện sinh động qua lăng kính đầy màu sắc với góc nhìn trẻ thơ của học sinh, qua đó gửi gắm thông điệp về một thế giới tươi sáng và hài hòa, một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Sau đây là một số tác phẩm của học sinh tham gia dự thi:

2

3

Cuộc thi vẽ tranh là một trong những hoạt động nỗ lực đóng góp cho giáo dục và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam, cuộc thi với sự tham gia của đông đảo các em học sinh tham gia cho thấy các em từng bước tham gia các bộ môn liên quan về năng khiếu thẩm mỹ. Phỏng vấn HS cho biết: “Con và các bạn trong lớp rất háo hức tham gia cuộc thi vẽ tranh này. Con sẽ tiếp tục tham dự cuộc thi trong những năm tiếp theo và gửi thật nhiều những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước”, em Nguyễn Nhật Quỳnh, lớp 4C, chia sẻ về cuộc thi.

Tổ 4

Download (DOCX, Unknown)