Vẽ tranh với chủ đề: “ Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt”

Sáng ngày 25/4/2024 trường Tiểu học Đại Quang đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh “ Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt” đã thu hút rất nhiều tác phẩm của học sinh. Các tác phẩm được các học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi lớp 1 học sinh tham gia. Cuộc thi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện tinh thần quyết tâm của lớp măng non đất nước, tiếp tục đóng góp những việc làm tốt, những hành động đẹp, lan tỏa tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Mỗi tác phẩm của học sinh có cách thể hiện khác nhau nhưng phần lớn các em đều ca ngợi những việc làm tốt; những tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; phản ánh được những hoạt động thi đua sôi nổi của các cơ sở Đội chào mừng kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”; động viên, cổ vũ những hành động đẹp, những việc làm tốt, tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt và trong cuộc sống hằng ngày của thiếu nhi; thể hiện tình cảm, niềm tin, niềm tự hào của thiếu nhi với tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào “Nghìn việc tốt”. Dưới đây là một vài tác phẩm của các học sinh: