VẼ TRANH CHỦ ĐỀ “THIẾU NHI VIỆT NAM-CUBA, THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT”

Hội thi vẽ tranh chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Cu Ba, thắm tình đoàn kết”.

Sáng ngày 04/4/2024, Liên Đội trường Tiểu học Đại Quang phát động Hội thi vẽ tranh chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Cuba, thắm tình đoàn kết” cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, mỗi lớp 1 học sinh tham gia.

Hội thi là một hoạt động có ý nghĩa dành riêng cho thiếu nhi hai nước nhằm tạo điều kiện để khích lệ các em có những hành động cụ thể tiếp tục ngợi ca, vun đắp và khắc ghi tình cảm hữu nghị keo sơn, gắn bó đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Cuba nói chung và thế hệ trẻ hai nước nói riêng. Cách đây nửa vòng trái đất, các bạn thiếu nhi Cuba cũng đang vẽ những bức tranh mang nhiều thông điệp ý nghĩa và tình cảm đặc biệt dành cho thiếu nhi Việt Nam.

Thông qua Hội thi, nhằm kêu gọi các em học sinh trong Liên đội hãy cùng nhau hưởng ứng, nhiệt tình tham gia; thể hiện những ước mơ, khát vọng với nhiều góc nhìn sáng tạo để vẽ nên những bức tranh ý nghĩa, gửi gắm những tình cảm tốt đẹp của các em dành cho những người bạn Cuba thân tình, gắn kết chặt chẽ hơn tình cảm và mối quan hệ bền chặt giữa thiếu nhi hai nước Việt Nam và Cuba.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Người đăng tin: Tổ 3